Thống kê truy cập

Đăng Nhập

Video

Máy dò rơi

Lượt xem : 1200

 

Máy dò kim loại trong thực phẩm là rất cần thiết và chủ yếu được dùng với mục đích để bảo vệ người tiêu dùng tránh việc ăn phải kim loại lẫn trong thực phẩm sơ suất trong quá trình chế biến đồ ăn.

 

Trong thực phẩm rất có khả năng các mẩu kim loại bị lẫn vào khi sản xuất đóng gói hoặc chính kim loại có sẵn trong nguyên liệu thô để gây ra tác hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Khi thực phẩm bị nhiễm kim loại thì cần thiết phải thu hồi lại sản phẩm và thậm chí là phải bồi thường gây ra những ảnh hưởng lớn đến các công ty sản xuất và nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty, làm cho người tiêu dùng mất dần niềm tin đối với doanh nghiệp.

 

Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thực phẩm

Các sản phẩm thực phẩm sau khi ra thành phẩm nên được kiểm tra lại một lần nữa với một máy dò kim loại để loại trừ hoàn toàn tạp chất có trong thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài bảo vệ người tiêu dùng thì các máy dò kim loại cũng được sử dụng để bảo vệ máy móc thiết bị trong sản xuất. Dù cho là các mẩu kim loại nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến việc hư hỏng các thiết bị sản xuất gây ra tốn kém do việc sửa chữa và ngưng hoạt động sản xuất làm giảm doanh thu.

 

Nhầm đáp ứng nhu cầu bảo trì bảo dưỡng lò công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa lò công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lò chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng khi liên hệ với chúng tôi.

 

 Phương châm của chúng tôi là:

 

"Chất Lượng - Uy Tín - Nhanh Chóng - Giá Cả Hợp Lý"

 

Chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được với số lượng ít hoặc nhiều nhưng vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng và chi phí hợp lý!

 

 

Liên hệ

Sản phẩm cùng mục

Máy dò rơi

Máy dò rơi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LÒ TRƯỜNG TÍN

Trụ sở : Tầng 2, Phòng 2.23 Toà Nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng chế tạo : 1A216A, Đường Vĩnh Lộc, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

Điện Thoại  : (028) 3636 6192

Fax              : (028) 3636 6193

Hotline        : 0903 101 032 

Email           : info@lotruongtin.com 

                       sale1@lotruongtin.com

Website        : www.lotruongtin.com

Bản quyền © 2015 thuộc công ty Lò Trường Tín